CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEBSITE CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ ÂU VIỆT.

Hồ Sơ Pháp Lý Nhà Đất

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Tổng truy cập: 68146

Chi tiết tin

Một website bất động sản cần có những module chính nào?
Module web bất động sản ảnh hưởng trực tiếp đến giao diện web, trải nghiệm của khách hàng, tính chuyên nghiệp của chủ web. Dù bạn có sáng tạo bao nhiêu module trên website bất động sản thì cũng cần đảm bảo có đủ 5 module chính dưới đây.

Module web bất động sản ảnh hưởng trực tiếp đến giao diện web, trải nghiệm của khách hàng, tính chuyên nghiệp của chủ web. Dù bạn có sáng tạo bao nhiêu module trên website bất động sản thì cũng cần đảm bảo có đủ 5 module chính dưới đây.

Tầm quan trọng của module trên web bất động sản

Nếu ví web bất động sản như một ngôi nhà, module chính là cách phân chia, sắp xếp các phòng bên trong nhà. Nếu sắp xếp không đúng, thiếu đi bất cứ module quan trọng nào thì cả web của bạn sẽ bị ảnh hưởng.


Thử tưởng tượng mà xem, nếu căn nhà của bạn không đủ các phòng chính như: phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh…thì khó mà sinh hoạt một cách thuận tiện. Nếu đã sinh hoạt không thoải mái thì ai muốn ở? Ngay cả khách đến nhà cũng cảm thấy bất tiện.

Website cũng vậy! Nếu bạn không lên danh sách module trước, đầy đủ thì khách hàng liệu có muốn trở lại web bất động sản của bạn không?

Module web bất động sản có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giữ chân khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm hết các dịch vụ bạn có. Hơn nữa, module khoa học cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.

Bất cứ khi nào có nhu cầu thiết kế website, một trong những yếu tố cần chú trọng, đó là lên danh sách các module bạn muốn có. Từ yêu cầu của bạn, các chuyên gia thiết kế web sẽ tư vấn, phân tích cho bạn nên để module nào, bỏ đi module nào cho hợp lý.

5 module phải có trên website bất động sản

Với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường thiết kế web bất động sản, các chuyên gia của 123CORP chia sẻ với bạn 5 module phải có trên web. Bằng bất cứ giá nào, cách biến đổi nào cũng phải có đủ những module này.

Module giới thiệu

Khách hàng lần đầu vào web bất động sản của bạn, cần biết thông tin về công ty/ doanh nghiệp/ dự án bất động sản của bạn.

Đó là thông tin quan trọng đầu tiên để họ có niềm tin, cái nhìn bao quát về toàn bộ trang web của bạn.

Module giới thiệu cần được ưu tiên đầu tiên. Ở module này, nên để đầy đủ các thông tin về công ty, địa chỉ, các dịch vụ của công ty, nhân viên, cách thức hoạt động, trao đổi, giao dịch….

Đi kèm với các thông tin, hình ảnh về công ty, dịch vụ của công ty cũng cực kỳ cần thiết. Bạn có thể đính kèm các thông tin cùng hình ảnh để khách hàng dễ nhìn, đọc và hiểu hơn.

Module tư vấn (blog, tin tức…)

Đây là module ảnh hưởng đến việc SEO web, đưa khách hàng đến với web của bạn một cách tự nhiên nhất.

Ở module này, nên ưu tiên các bài viết, nội dung liên quan đến dịch vụ của công ty/ dự án bất động sản; các chương trình khuyến mại, ưu đãi, thông báo về dịch vụ mới, dự án mới…

Ngoài ra, bạn nên cập nhật thường xuyên các bài viết về dịch vụ bất động sản, chia sẻ về kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực bất động sản, các bài viết tư vấn về bất động sản, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về thủ tục, giá cả, giao dịch,… liên quan.

Phát triển tốt module tư vấn, bạn có thể lấy được điểm chất lượng từ Google, các trang khác sẽ dẫn nguồn tin tức trên web của bạn. Đó là cách xây dựng backlink tự nhiên, hiệu quả.

Module danh sách/ dịch vụ các dự án bất động sản

Trong module này, bạn có thể xây dựng thêm các module con liên quan: thăm dò ý kiến, đánh giá của khách hàng, quản lý dịch vụ…

Module danh sách dự án/ dịch vụ bất động sản của bạn cực kỳ quan trọng. Nó chính là các dịch vụ bạn muốn quảng bá đến khách hàng.

Nên sắp xếp các dự án/ dịch vụ của bạn một cách khoa học để khách hàng có thể chọn lựa, hình dung dễ dàng.

Trong mỗi dự án, quản lý cần có đầy đủ các thông tin chi tiết nhất về vị trí, các hình ảnh, mặt bằng, quy mô, lợi thế của dự án… Điều này giúp khách hàng có thể quyết định có nên mua/ đầu tư cho dự án hay không.

Nếu là các dự án đang thực hiện, nên cập nhật thường xuyên thông tin.

Module quản lý dự án giống như một người môi giới chuyên nghiệp vậy, bạn cần cho khách hàng thấy các dịch vụ của công ty như: phong thủy, thiết kế, thi công, sửa chữa…

Tận dụng tốt module dịch vụ/ dự án chính là cách quảng bá sản phẩm rộng rãi đến khách hàng không giới hạn. Hãy để họ thấy được ưu điểm duy nhất mà chỉ bạn mới có.

Module tìm kiếm

Website bất động sản của bạn có chứa khối lượng thông tin khổng lồ. Không phải khác hàng nào cũng có thời gian, kiên nhẫn để nhấp chuột vào tất cả các module trên web.

Xây dựng module tìm kiếm để khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin mình cần. Ở module này, bạn nên xây dựng cách tìm kiếm thông minh: từ khóa được tìm kiếm sẽ hiển thị các bài viết, thông tin liên quan.

Muốn có một module tìm kiếm hiệu quả, bạn phải biết cách xây dựng liên kết nội bộ trong website, thể hiện các từ khóa chính xác, trúng đích.

Module liên hệ

Để lại thông tin về địa chỉ, số điện thoại trên website để khách hàng có nhu cầu tư vấn sẽ liên hệ luôn được với bạn.

Đây cũng là cách phổ biến contact của công ty/ cá nhân bạn nhanh nhất, hiệu quả nhất đến khách hàng mục tiêu.

Nguồn: https://thietkeweb9999.com/blogs/thiet-ke-website/1614-trang-web-bat-dong-san-can-module-gi