THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

Chi tiết bài viết

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ XƯỞNG

 

Một nhà xưởng thép đang hoàn thiện

 

  Khả năng chịu lực tốt: Vật liệu thép vốn có cường độ lớn nhất trong các vật liệu xây dựng nên kết cấu thép do đó cũng có khả năng chịu lực lớn. Do cấu trúc thuần nhất của thép nên vật liệu này cũng có độ tin cậy cao. Khả năng mềm dẻo, tính đàn hồi tốt giúp cho vật liệu này trở thành sự lựa chọn số 1 trong xây nhà kho tiền chế.

 

 Trong lượng nhẹ: kết cấu thép nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực, các vật liệu bê tông, đá, gỗ đều có trọng lượng cao hơn. Thép như là vật liệu xây dựng cung cấp nhiều lợi ích như dễ xây dựng, dễ bảo trì, chịu lửa, độ bền cao và khả năng tái chế. Nhưng điều quan trọng là chọn nhà cung cấp thép xây dựng chất lượng tốt, để vật liệu thép được sử dụng có chất lượng tốt nhất và cung cấp tất cả các lợi ích đã đề cập ở trên.

 

 Tính công nghiệp hóa cao: Kết cấu của thép phù hợp với các điều kiện xây dựng công nghiệp hóa, đặc biệt trong xây nhà công nghiệp. Các nhà xưởng được thiết kế trước được xây dựng với độ chính xác và hoàn thiện nhanh do thực tế là chúng được sản xuất tại nhà và lắp ráp tại công trường. Độ chính xác và hoàn thiện chiều cao này đảm bảo hiệu quả tối đa và sử dụng không gian hợp lý.

 

  Tính kín: nhà xưởng công nghiệp, nhà kho tiền chế khi sử dụng kết cấu thép để xây dựng sẽ đảm bảo được tín kín vởi vật liệu không thấm nước, thấm khí. Thích hợp dùng trong các công trình chứa chất lỏng, bể khí…Đây là ưu điểm mà không loại vật liệu nào có được.

 

 

NHÀ ÂU VIỆT - THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

 

Lựa chọn được một đơn vị uy tín trong việc xây nhà xưởng là điều không hề dễ dàng

 

Dịch vụ xây nhà xưởng mang đến cho chủ đầu tư rất nhiều lợi ích: tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm được nguồn nhân lực, giảm thiểu chi phí thi công. Chính vì vậy, khi thì công nhà xưởng, nhà kho, bạn nhất định không được bỏ qua các lưu ý sau:

 

- Móng: thiết kế kho, nhà xưởng thì phần móng rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng công trình. Nếu nhà kho của bạn được thi công trên nền đất yếu thì phải xem xét việc gia cố nền móng, còn trong trường hợp đất thi công cứng thì bạn tiến hành như bình thường.

 

- Phần khung thép: một lưu ý nữa khi xây nhà kho khung thép là các phần cột thép, kèo thép phải được đảm bảo thiết kế chắc chắn. Tuyệt đối không nên để thừa hay thiếu vì nó sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công trình xây dựng cũng như chi phí.

 

Hiện nay, Bình Dương đang ngày càng phát triển với số lượng khu công nghiệp ngày tăng lên kéo theo nhu cầu về xây dựng nhà thép tiền chế cũng tăng theo với số lượng lớn. Vì vậy, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ ÂU VIỆT xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế xây dựng nhà kho, nhà xưởng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hiện nay. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với chất lượng quốc tế với giá cả cạnh tranh, hãy liên hệ ngay với NHÀ ÂU VIỆT để được tư vấn, thiết kế, báo giá dịch vụ một cách nhanh nhất.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ ÂU VIỆT
ĐỊA CHỈ:         Số 6 Đường Số 7, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
ĐIỆN THOẠI: 0979.780.878 - 0973.780.878
EMAIL:           nhaauvietco@gmail.com 
WEBSITE:      nhaauviet.com 

Chia sẻ:
Copyright © 2020 Nhà Âu Việt. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 17 | Tuần: 3566 | Tổng: 77425
Facebook chat